Thông tin công ty

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DECOR NANO QUỐC TẾ

Tên tiếng Anh: TECHNOLOGY DECOR NANO INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY 

Trụ sở chính: Số 41, Tổ 1, KTT Đa Sỹ, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP HÀ NỘI 

Điện thoại: 0981 82 26 28 – 0961 677 739

Email: sondecornano@gmail.com 

Website: www.decornano.com – www.sensynano.com 

Đại diện pháp luật: Bà : Nguyễn Thị Hường Chức vụ: Giám Đốc

Mã số thuế: 0108533691

Ngày cấp: 03/12/2018

DỊCH VỤ CÔNG TY

  • Cung cấp sơn trực tiếp đến các công trình dân dụng trong khu vực nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh.
  • Cung cấp sơn cho Dự án; Công ty xây dựng và thiết kế nội, ngoại thất; Các nhà thầu; Các khu công nghiệp;…
  • Tư vấn miễn phí: Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sự khác biệt chất lượng giữa các loại sơn, về quy trình, kỹ thuật thi công sơn cũng như về việc chọn lựa loại sơn, mầu sơn phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng cho ngôi nhà của mình.

Mục tiêu?

Với mục đích cuối cùng là thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, Sơn Sensynano đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển dòng sản phẩm sơn và phụ trợ sơn chất lượng cao. Bằng cách áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức, phát huy tối đa ưu điểm của công nghệ NANO và kỹ thuật nhiệt đới hóa, Sơn Sensynano đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ….,giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

Chứng chỉ

Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất, Sơn Sensynano còn đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng. Đây là bản tiêu chuẩn mới nhất của Quốc tế được triển khai áp dụng tại Việt Nam, thông qua đó, các công ty cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực cho xã hội.

Cam kết

Áp dụng ISO 9001:2015, Sơn Sensynano cam kết vững chắc với khách hàng về chất lượng sản phẩm mà công ty cung ứng tới tận tay người tiêu dùng.

Chất lượng

Sơn Sensynano có chất lượng cao: Bằng tất cả nhiệt huyết cũng như cái tâm với nghề, Sơn Sensynano khẳng định mọi nguyên liệu sản xuất đều được nhập từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, công ty cũng đã và đang nỗ lực hoàn thiện dây chuyền sản xuất, bộ máy vận hành chuyên nghiệp nhất để giảm thiểu chi phí, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp cho mọi gia đình. Mỗi thùng sơn trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với MÃ CODE duy nhất dán trên nắp thùng sơn nhằm tránh hàng giả hàng nhái.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

Sensynano cam kết mang đến chính sách đại lý tốt nhất trên thị trường

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG